Trang chủ Chưa được phân loại XUẤT HIỆN CÔ BÉ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ “XINH ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI”

XUẤT HIỆN CÔ BÉ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ “XINH ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI”

Liên Kim | 20/03/2020

Mới đây các mạng xã hội thi nhau chia sẻ những bức ảnh của 1 cô bé 6 tuổi đến từ Nigeria. Chỉ nhìn những bức ảnh chụp khá đơn giản nhưng nhiều người đã trầm trồ khen ngợi, thậm chí không tiếc lời đánh giá “xinh đẹp nhất thế giới”. 

Mofe Bamuyiwa là vị nhiếp ảnh gia đã chụp những bức ảnh cho cô bé Jare và chia sẻ chúng lên Instagram.

Một trong những tấm ảnh đó thậm chí đã nhận được đến gần 57 ngàn lượt thích trên Instagram. Tài khoản serenaqueen22 đã viết: “Cô gái xinh đẹp nhất trên thế giới”. Nhiều người khác cũng đồng tình: “Cô bé này đã phá vỡ mọi quy chuẩn về cái đẹp, và sẽ sớm gây bùng nổ Internet.”

Chỉ chụp với phông nền cùng bố cục đơn giản nhưng những tấm ảnh đó vẫn vô cùng ấn tượng với người nhìn. Cô bé Jare trong ảnh có đôi mắt to tròn màu xanh ngọc bích vô cùng lạ lẫm, làn da bánh mật mịn màng đến hoàn hảo cùng mái tóc bông xù độc đáo. Nhiều người xem đã không giấu nổi sự ngạc nhiên cũng như ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của cô bé.

 

Nói về những bức ảnh này, nhiếp ảnh gia Mofe Bamuyiwa chia sẻ: “Tôi muốn diễn tả sự giao thoa giữa nét trẻ thơ và nét trưởng thành trên gương mặt của cô bé. Khi cô bé ở tư thế tự nhiên như vậy, tôi muốn nhìn thấu được tâm hồn qua đôi mắt cô bé”. Vị nhiếp ảnh gia cũng ví cô bé như món quà của thượng đế.

 

Theo Mirror, những bức ảnh của Jare nhanh chóng nhận được sự yêu thích và bình luận của người dùng mạng xã hội. Một trong những tấm ảnh đó thậm chí đã nhận được đến gần 57 ngàn lượt thích trên Instagram. Họ ca ngợi cô bé là “búp bê đời thực” hay “quá xinh đẹp”.

Được biết, Jare không phải là người mẫu ảnh chuyên nghiệp. Những tạo dáng của cô trong bức ảnh là hoàn toàn tự nhiên, thần thái cũng là theo bản năng. Tuy nhiên, trong tương lai gần, Jare có thể trở thành người mẫu nhí hoặc gương mặt ảnh được săn đón trong làng thời trang. Và không chỉ Jare, mà các chị em khác trong gia đình là Jare là Jomi, 7 tuổi và Joba, 10 tuổi cũng là những gương mặt xuất hiện trước ống kính của nhiếp ảnh Bamuyiwa.

Sau bức ảnh gây bão, Jare cũng thường xuyên xuất hiện trên trang Instagram của vị nhiếp ảnh gia này hơn. Hôm 1/1 vừa qua, Nhiếp ảnh gia Mofe Bamuyiwa cũng có bài đăng chúc mừng sinh nhật cô bé.